Revenir au site

Giàn Phơi Đồ Thông Minh Loại Nào Tốt?

Giàn phơi thông minh tốt nhất là dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay đối với các gia đình đang tìm kiếm một giải pháp phơi đồ hiệu.

· Gian Phoi Thong Minh

Bạn đang muốn tìm hiểu về giàn phơi thông minh loại nào tốt? Bạn muốn chọn loại giàn phơi tốt nhất giữa muôn vàn loại giàn phơi thông minh trên thị trường để lắp đặt cho gia đình mình?

Đừng lo, qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các loại giàn phơi thông minh trên thị trường, đồng thời mách cho bạn 5 cách lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp nhất với gia đình mình.

03 Loại giàn phơi thông minh tốt nhất

Giàn phơi quần áo thông minh đang trở thành xu hướng của những ngôi nhà hiện đại. Sản phẩm này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà mà còn giúp việc phơi phóng quần áo của gia đình bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại giàn phơi thông minh đó là: giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh gắn tường và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa.

Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 3 loại giàn phơi thông minh trên, các bạn hãy cân nhắc để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình mình nhé.

Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần (hay giàn phơi tời) là bộ giàn phơi thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp tiết kiệm không gian tối đa.

Loại giàn phơi này hoạt động dựa trên nguyên lý của bộ ròng rọc với dây cáp điều khiển trục (cáp lụa). Người dùng có thể quay tay quay được gắn ở hộp số để dễ dàng di chuyển lên xuống hai thanh phơi.

Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi gắn tường còn có tên gọi là giàn phơi kéo ngang hay giàn phơi tay gấp. Giàn phơi gắn tường được thiết kế với cơ cấu xếp gắn dính lên cột , lên tường, rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hẹp. Ưu điểm của loại giàn phơi này là treo được nhiều quần áo, linh hoạt, có thể kéo ra kéo vào cho gọn.

Trên thị trường hiện nay, loại giàn phơi này thường được làm bằng nhôm nguyên khối hoặc inox, không lo rỉ sét.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Còn có tên gọi là giàn phơi thông minh tự động, đây là loại giàn phơi tốt nhất và cũng đắt nhất. Nó cho phép bạn điều khiển giàn phơi bằng thiết bị điều khiển từ xa.

Ngoài ra, loại giàn phơi này có thể được tích hợp tia cực tím kháng khuẩn, quạt sấy khô quần áo. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là giải pháp phù hợp cho căn hộ có phòng phơi đồ khép kín. Loại giàn phơi này còn tích hợp chức năng sấy bằng quạt gió với nguồn năng lượng từ điện giúp quần áo nhanh khô hơn.

Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ cũng như báo giá, xin gọi về Tổ Ấm Xanh – 0333344443 để được hỗ trợ.

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly