Revenir au site

Update Giàn Phơi Thông Minh Điện Tử 2020

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa hoạt động thông minh. Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động bằng remote

· Gian Phoi Dien Tu

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa hoạt động thông minh. Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động bằng remote.

Giàn phơi thông minh điện tử tự động điều khiển từ xa là loại giàn phơi hiện đại được thiết kế với cơ chế điều khiển thông minh, điều khiển độ cao của thanh phơi bằng remote điều khiển từ xa thay cho việc điều chỉnh độ cao của giàn phơi bằng tay quay (bộ tời) như giàn phơi thông minh thông thường. Bạn chỉ cần dùng remote điều chỉnh độ cao của thanh phơi thay vì phải tốn nhiều sức với giàn phơi tay quay.

Tổng quan về giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa hoạt động thông minh. Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động bằng remote (Đang phát triển điều khiển tích hợp trên SmartPhone). Không còn nghi ngờ gì khi sản phẩm này đang dần thay thế giàn phơi truyền thống.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa đầy đủ chức năng của một sản phẩm giàn phơi hiện đại như

  • Hệ thống điều khiển từ xa, phạm vi tới 30m
  • Tích hợp hệ thống chống rung lắc, quá tải, quá áp
  • Tải trọng lớn đặt tới 60kg
  • Tích hợp đầy đủ Quạt, đèn chiếu sáng, đèn khử khuẩn bằng tia UV
  • Phơi được nhiều quần áo, chăn ga…

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm chi phí, giàn phơi gắn tường cũng là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh điều khiển từ xa

Bạn có thể điều khiển giàn phơi theo độ cao thấp hay chuyển hướng một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các nút điều khiển. Với cơ chế tự động bạn chỉ cần ấn các nút trên remote điều khiển từ xa theo ý muốn giúp quần áo đón ánh nắng tốt nhất mà không cần dịch chuyển giàn phơi.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là một giải pháp tuyệt vời giúp việc phơi quần áo của bạn không còn là một công việc mệt nhọc. Đồng thời cũng giúp bạn ngày càng thích nghi với cuộc sống tiện nghi và hiện đại trong xã hội hiện nay.

Xem thêm sản phẩm giàn phơi thông minh hòa phátbạt che nắng mưa, may rua xe mini chuyên dụng cho căn hộ đang bán chạy nhất hiện nay

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, đúng theo nhu cầu thực tế. Quý khách hàng hãy là “Người Tiêu Dùng Thông Thái” để phẩn biệt hàng nhái, giả mạo thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Tổ Ấm Xanh qua Hotline: 0333344443.

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly